Phi lý trí - Ariely, Dan (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2018)
Những khảo sát của tác giả về các yếu tố có khả năng tác động khiến con người không hành động theo lý trí của mình, giúp chúng ta suy nghĩ kỹ hơn về những hành vi, những sai lầm của mình cũng như đưa ra những bài học quý giá để hành động và ứng xử hợp lý hơn