Nền kinh tế tự do: Sự biến đổi của mô hình lao động trong thời đại 4.0 - Mcgovern, Marion (Lao động; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Chia sẻ những thông tin quý báu về nền kinh tế tự do: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu của bạn, định giá mức lương của bạn, tìm công việc phù hợp với kỹ năng của bạn, quản lý rủi ro việc làm...