(untitled) - Mcgovern, Marion (H., 2018)
Chia sẻ những thông tin quý báu về nền kinh tế tự do: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu của bạn, định giá mức lương của bạn, tìm công việc phù hợp với kỹ năng của bạn, quản lý rủi ro việc làm...
Keywords: Kinh doanh -- Bí quyết thành công; Công việc -- Bí quyết thành công