Thi pháp truyện ngắn Bình Nguyên Lộc - Mai, Thị Hương Giang (2018)
Chuyên ngành:Ngữ văn; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc photo tài liệu:đồng ý sao chép: không đồng ý; Ý kiến về việc chép file: không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1: Vấn đề thi pháp học và đời văn Bình Nguyên Lộc; Chương 2 Thi pháp nhân vật và thi pháp cốt truyện trong truyện ngắn Bình Nguyên Lộc; Chương 3 Thi pháp không gian, thời gian và ngôn từ, giọng điệu trong truyện ngắn Bình Nguyên Lộc