Tổ chức công việc theo khoa học - Nguyễn, Hiến Lê (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày định nghĩa, mục đích và lịch sử của phương pháp tổ chức công việc theo khoa học. Giới thiệu hai học thuyết Fayol, Taylor và thực hành trong việc tổ chức, quản lí doanh nghiệp. Phân tích những điều kiện thuận lợi để làm việc