Tản văn của Nguyễn Ngọc Tư từ góc nhìn phê bình sinh thái - Hoàng, Thị Hạnh (2018)
Chuyên ngành: Ngữ văn; Mã số: 82.20.121; Ý kiến về việc photo tài liệu: không đồng ý; Ý kiến về việc chép file: đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1: Khái lược về lý thuyết phê bình sinh thái và tản văn Nguyễn Ngọc Tư; Chương 2 Sinh thái trong tản văn Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ nội dung phản ánh; Chương 3 Sinh thái trong tản văn Nguyễn Ngọc Tư nhìn từ nghệ thuật thể hiện