(untitled) - Ingram, K.C; Nguyễn, Hiến Lê (H., 2018)
Vấn đề xử thế trong xã hội ngày nay: Từ tâm lí con người tới cách diệt những thói xấu, tập những thói tốt, cách trao đổi ý kiến với người khác, giao thiệp, giữ sự quân bình tinh thần và thể chất..
Keywords: Tâm lí học -- Giao tiếp -- Ứng xử