Trí thông minh cảm xúc dummies - Stein, Steven J (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Chỉ sự thông minh trên phương diện tình cảm. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc của mình cũng như của người khác, thấu hiểu những cảm xúc ấy và kiểm soát được chúng.