(untitled) - Portny, Stanley E; Tố Khanh (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: Project management for dummies; Giới thiệu những thông tin cần thiết để lập kế hoạch và quản lý các dự án, đồng thời cung cấp những hướng dẫn quan trọng để phát triển và sử dụng những thông tin đó: Hoạch định thời gian, làm việc nhóm, chèo lái con thuyền, đưa khả năng quản lý dự án lên cấp độ cao hơn...
Keywords: Quản lí dự án -- Bí quyết thành công