(untitled) - Pijl, Patrick van der; Lokitz, Justin (H., 2018)
Giới thiệu quy trình thiết kế vòng lặp đôi, một cách tiếp cận thực tiễn đối với việc tạo ra và phát triển giá trị thông qua việc sử dụng những thực tiễn chung và tổng hợp mà bất cứ ai cũng có thể học hỏi và ngay lập tức áp dụng vào tổ chức của mình. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các nhà lãnh đạo tư tưởng như Steve Blank về đổi mới, Alex Osterwalder về các mô hình kinh doanh, Nancy Duarte về kể chuyện và Rob Fitzpatrick về đặt câu hỏi và rất nhiều người khác.
Keywords: Kinh doanh -- Lập kế hoạch -- Thành công