Vấn đề đô thị hóa và phụ nữ trong truyện ngắn của Đỗ Phấn từ góc nhìn phê bình sinh thái - Phạm, Thị An (2018)
Chuyên ngành: Ngữ Văn; Mã số: 82.20.12.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngữ văn trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Giới thiệu chung về phê bình sinh thái và truyện ngắn của Đỗ Phấn; Chương 2 Vấn đề đô thị hóa và tự nhiên trong truyện ngắn của Đỗ Phấn; Chương 3 Phụ nữ và tự nhiên với quá trình đô thị hóa trong truyện ngắn của Đỗ Phấn