Sống 365 ngày một năm - Nguyễn, Hiến Lê (Hồng Đức, 2018)
Cuốn sách đem đến một suy nghĩ mới hoàn toàn về cách giữ sức khỏe lành mạnh, đưa ra nguyên nhân chủ yếu để gây bệnh là do tinh thần, cảm xúc tiêu cực. Nội dung sách giúp chúng ta tìm hiểu: Tìm hiểu nguyên nhân gây ra các bệnh bởi xúc động; Những bệnh do xúc động gây nên; Những suy nghĩ tích cực có ảnh hưởng phi thường đến sức khỏe như thế nào; Phép dưỡng sinh để tránh bệnh tật và lo lắng; Những cách trị bệnh mệt mỏi, mất ngủ, lo lắng...