(untitled) - Karia, Akash; Cao Ân (H., 2018)
Cuốn sách này được chia làm ba phần. Phần đầu tiên bàn luận ngắn gọn về thông điệp trong bài thuyết trình vì dẫu bạn thiết kế slide thuyết trình đẹp mắt đến nhường nào, nhưng nếu thông điệp dở tệ, bài thuyết trình của bạn cũng sẽ cùng chung số phận. Phần hai là nội dung chính của cuốn sách này. Bạn sẽ khám phá những nguyên tắc chung về việc thiết kế bài thuyết trình, từ đó có thể vận dụng để tạo ra những slide hiệu quả và hấp dẫn giúp bạn truyền tải thông điệp thay vì khiến chúng trở nên rối rắm. Cuối cùng, phần ba tập trung vào những nguyên tắc mấu chốt để truyền tải các slide một cách sinh động và cuốn hút.
Keywords: Kinh doanh -- Thuyết trình