Tin sinh học - Trương, Thế Quang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung trình bày: Cơ sở sinh học phân tử; Cơ sở dữ liệu sinh học; Sắp hàng hai trình tự sinh học; Sắp hàng nhiều trình tự sinh học; Cây phát sinh hoài; Sắp hành trình tự bằng mô hình markov ẩn