Liêm - Nguyễn, Vinh Sơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Văn hóa - Nguồn sống; Giá trọn bộ 630.000đ; Trình bày các nội dung: Khái niệm tổng quan chữ Liêm; Thanh niên; Nghịch với đức Thanh liêm: Tham ô, hối lộ, tham nhũng; Căn nguyên không sống được chữ Liêm: Lòng tham; Sự cần thiết thực hiện đức Thanh liêm trong xã hội Việt Nam; Thanh liêm - Giao thoa triết lý tôn giáo ở Việt Nam...