Chính - Nguyễn, Vinh Sơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Văn hóa - Nguồn sống; Giá trọn bộ 630.000đ; Trình bày các nội dung: Ý niệm của chữ Chính; Chính trực; Công bằng; Thực thi đức Công bằng với Tổ quốc; Đức Vâng phục; Lương tâm; Tinh thần kỷ luật; Tinh thần tự giác...