Dũng - Nguyễn, Vinh Sơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Văn hóa - Nguồn sống; Giá trọn bộ 630.000đ; Trình bày các nội dung: Ý nghĩa chữ Dũng; Khái niệm và giá trị phổ quát của lòng Dũng cảm; Dũng của nhân cách Việt - Vietnamité; Tự chủ - Điềm tĩnh (Điềm đạm); Cương nghị - Nghị lực (Cương quyết - Quyết tâm); Nhẫn nại (Kiên nhẫn); Tương quan giữa ba đức tính của Dũng: Tự chủ, Cương quyết và Nhẫn nại