Truyện thần thoại Đông Nam Á - Trương, Sỹ Hùng (Văn học, 2018)
Gồm truyện thần thoại các nước: Truyện thần thoại Việt Nam; Truyện thần thoại Lào; Truyện thần thoại Campuchia; Truyện thần thoại Philippin; Truyện thần thoại Myanma; Truyện thần thoại Inđônêxia; Truyện thần thoại Thái Lan