Truyền thuyết Đông Nam Á - Trương, Sỹ Hùng (Văn học, 2018)
Gồm các truyền thuyết các nước: Truyền thuyết dân gian Việt Nam; Tuyền thuyết Inđônêsia; Truyền thuyết Brunây; Truyền thuyết Malaysia; Truyền thuyết Campuchia; Truyền thuyết Myanma