Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban - Cuban, Mark (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Sách MCBooks, 2018)
Đưa ra rất nhiều lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp bạn khởi nghiệp thành công như: Các nguyên tắc kinh doanh; phải biết quý trọng thời gian; có thái độ tích cực, luôn nỗ lực để vươn tới thành công; sẵn sàng kết nối với khách hàng...