Thói quen làm nên sáng tạo : - Tharp, Twyla (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The creative habit; Thông qua những câu chuyện làm nghề, quan điểm triết học sâu sắc và hiểu biết rút ra từ cuộc sống hằng ngày, tác giả đã chứng minh được rằng sáng tạo không phải là năng lực do Chúa trời ban tặng mà nó là cốt tủy được hình thành từ sự kỷ luật, gian khổ rèn luyện để hình thành những thói quen làm nên sáng tạo