Thuật ủy quyền và giám sát - Tracy, Brian (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Nội dung tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn nâng cao hiệu suất và năng suất của mình và của đội ngũ nhân viên dưới quyền bạn thông qua việc: Xác định công việc, giao nhiệm vụ, thiết lập đo lường và các tiêu chuẩn để thực hiện mục tiêu; Lựa chọn các kỹ năng phù hợp với yêu cầu công việc; Sử dụng quản lý bằng mục tiêu để giao nhiệm vụ dài hạn cho các thành viên đáng tin cậy trong đội; Biến ủy quyền thành một công cụ giảng dạy và tray dồi sự tự tin ở các nhân viên của bạn; Cung cấp thông tin phản hồi hữu ích và khơi gợi sự tham gia tích cực ở mọi nhân viên