Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán - Voss, Chris (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Never split the difference: Negotiating as if your life depended on it; Chia sẻ của tác giả về 9 cách thức để chiến thắng mọi cuộc đàm phán, từ đó giúp ta thay đổi được cuộc đời mình và thành công trong cuộc sống, cuộc sống