Marketing theo phong cách "Sao kim" - Kartajaya, Hermawan (Lao động - Xã hội, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Marketing in Venus; Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Bối cảnh kinh doanh và thách thức; Ph.2: Chiến lược tạo dựng giá trị; Ph.3: Chiến thuật