Thoái khỏi bẫy cảm xúc - Rutley, Daniel (Khoa học xã hội; Công ty Sách Alpha, 2018)
Nội dung trình bày: Xin đừng quên tôi; Cạm bẫy không cố ý; Cạm bẫy nài ép; Cạm bẫy sự khủng khiếp; Cạm bẫy giá trị; Cạm bẫy trầm cảm; Cạm bẫy lo lắng; Cạm bẫy tức giận; Niềm vui thích và sự thỏa mãn; Tóm lược