Dám ước mơ, biết thực hiện - Maxwell, John C (Lao động - Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Put your dream to the test; 10 câu hỏi giúp bạn hiểu rõ và biến ước mơ thành hiện thực: 1. Câu hỏi về Quyền sở hữu: Ước mơ đó có thật sự là ước mơ của chính tôi không?; 2. Câu hỏi về Tính rõ ràng: Tôi có nhìn thấy rõ ràng ước mơ của mình không?; 3. Câu hỏi về Tính thực tế: Tôi có đang dựa vào những nhân tố trong tầm kiểm soát của mình để đạt được ước mơ không?;4. Câu hỏi về Niềm đam mê: Ước mơ của tôi có cuốn hút tôi theo đuổi nó hay không?; 5. Câu hỏi về Đường đi nước bước: Tôi đã có một chiến lược để đạt được ước mơ của mình chưa?; 6. Câu hỏi về Con người: Tôi đã tính đến tất cả những người mà tôi cần để thực hiện ước mơ của mình chưa?;7. Câu hỏi về Cái giá phải trả: Tôi có sẵn sàng trả giá cho ước mơ của mình không?;8. Câu hỏi về Tính kiên định: Tôi có đang tiến gần đến ước mơ của mình không?; 9. Câu hỏi về Sự mãn nguyện: Việc phấn đấu để đạt được ước mơ có làm tôi hài lòng không?; 10. Câu hỏi về Ý nghĩa và tầm quan trọng: Ước mơ của tôi có mang lại lợi ích cho những người khác không?