Miền nhớ - Võ, Thu Hương (Văn học; Công ty Văn hóa Đông Tây, 2018)
Gồm các bài tản văn: Mùa hè cắp rổ xin rau; Ai bánh mì đơi; Những làng trong phố; Những vạt nhớ ngọt lịm mùa thu; Cùng nghe lúa đồng dâng hương; Cổng thành thương nhớ; Mùa xuân, ai cũng muốn có hoa; Đợi giao thừa ấm; Màu của yêu thương; Mẹ, con và chợ Tết; Những bài học từ mùa Xuân...