Những màu cánh thiên thần - Trương, Thanh Thùy (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2018)
Thiên thần cánh trắng với sứ mệnh giữ nụ cười và niềm vui cho con người, thiên thần cánh tím với sứ mệnh giữ đam mê và hạnh phúc cho con người, thiên thần cánh đen với sứ mệnh giữ niềm tin và sức mạnh ý chí cho con người. Chính Lâm, Tùng và Phàm sẽ là những thiên thần huynh trưởng phải gánh vác nhiệm vụ lớn lao đó. Họ là những thiên thần được chọn.