(untitled) - Nhi Phan (H., 2018)
Nội dung tái hiện cuộc hành trình theo dấu chân Ngài Huyền Trang sang Ấn Độ thỉnh kinh vào thế kỷ thứ VII. Mở đầu tác phẩm là phần sơ lược về cuộc đời và sự nghiệp của bốn người vĩ đại có ảnh hưởng tới Phật giáo, gồm: Đức Phật, vua A Dục, Ngài Huyền Trang và nhà khảo cổ Cunningham. Cuộc hành trình được chia thành ba chặng: Chặng thứ nhất: Hành trình Nepal â€“ Ấn Độ; Chặng thứ hai: Hành trình Kyrgyzstan â€“ Uzbekistan và Chặng thứ ba: Hành trình Trung Quốc.
Keywords: Hành hương -- Đất phật -- Ấn Độ; Du hành -- Uzbekistan -- Trung Quốc