Có một người vẫn đợi - Phạm, Hồng Anh (Dân trí; Công ty Sách Bách Việt, 2018)
Sách viết về học trò, trường lớp, những mối bận tâm của tuổi ẩm ương, thế nhưng A.N đã tạo cho mình một phong cách riêng, không lẫn vào với ai. Phong cách viết ấy khiến những câu chuyện thật ngỡ như đang diễn ra, đủ đầy cung bậc cảm xúc của tuổi học trò, tuổi thanh xuân.