Đen trắng, đúng sai - Rồi mai nằm giữa - Kiwin (Văn học; Công ty Truyền thông WinBooks, 2018)
Những năm tháng chẳng cần biết đen trắng, đúng sai!. Đen Trắng Đúng Sai, Rồi Mai Nằm Giữa là những cảm xúc pha trộn, đan xen giữa hạnh phúc â€“ nỗi đau, giữa tuổi trẻ lưng chừng và những khao khát mãnh liệt của cảm xúc trong mỗi người. Cuốn tản văn nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm nhiều bài học quý giá về tình yêu, tuổi trẻ và những hoài bão phía trước tương lai.