Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương - Lê, Văn Thanh (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở tiểu học; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương