Quản lý cơ sở vật chất ở các trường mầm non công lập trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Phạm, Thị Cẩm Hương (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý cơ sở vật chất ở trường mầm non công lập; Chương 2. Thực trạng quản lý cơ sở vật chất ở các trường mầm non công lập thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Một số biện pháp quản lý cơ sở vật chất ở các trường mầm non công lập tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý