Quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo hướng tiếp cận năng lực tại các trường trung học phổ thông thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Ngọc Thiện (2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực tại các trường trung học phổ thông; Chương 2 Thực trạng quản lýhoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực tại các trường trung học phổ thông thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh theo tiếp cận năng lực tại các trường trung học phổ thông thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.