Công giáo và Đức Kitô - Lý, Minh Tuấn (Tôn giáo, 2017)
Trọn bộ; Cung cấp những kiến thức về Công giáo: Kinh Cựu ước, kinh Tân ước, Đức Kitô..., đồng thời trình bày những hiểu biết về kinh thánh thông qua cái nhìn từ phương Đông