Hiểu thị trường lao động để tăng năng suất - Nguyễn, Đức Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày tổng quan kinh tế thế giới và Việt Nam 2017; đặc điểm của năng suất lao động Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế; mức độ tăng lương và năng suất lao động Việt Nam; quyết định tham gia thị trường lao động và lực chọn nghề lao động trẻ...