Chuyện tình kim chi - Nói yêu em giữa Ulsan lộng gió - Tản Viên (Thanh niên; Công ty Văn hóa Đinh Tị, 2018)
Cô đến từ thành phố của nắng và những cơn mưa ào ào rồi chợt tắt nhanh như thể chưa từng xuất hiện. Anh đến từ nơi "cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh"... Từ hai đầu đất nước hình chữ S ấy, họ cùng đến Hàn Quốc - đất nước của cái lạnh cắt se sắt, đi chung từng con đường, sẻ chia cùng nhau mỗi nỗi vui buồn. Và rồi, một lời yêu đã vang lên giữa Ulsan lộng gió...