Hoàn thiện công tác dự toán ngân sách tại sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Bình Dương - Phạm, Văn Châu (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về dự toán ngân sách trong lĩnh vực công; Chương 2 Thực trạng công tác dự toán ngân sách tại sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Dương; Chương 3 Hoàn thiện công tác dự toán ngân sách tại sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Dương