Quản lý hoạt động vui chơi phát triển tình cảm xã hội cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Ngô, Thị Tuyết Anh (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động vui chơi phát triển tình cảm xã hội cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trường mầm non; Chương 2. Thực trạng về quản lý hoạt động vui chơi phát triển tình cảm xã hội cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trường mầm non tại huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý hoạt động vui chơi phát triển tình cảm xã hội tại các trường mầm non tại huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương.; Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý