Chiến lược - Weeks, Holly (Công thương; Công ty Sách Alpha, 2018)
Trình bày các nội dung: Phân biệt công ty bạn với các đối thủ cạnh tranh; Vạch ra một tầm nhìn cho một tương lai không chắc chắn; Tạo nên những đại dương xanh cho thị trường chưa được kiểm chứng; Phân bổ các nguồn lực từ sớm; Làm rõ quyền ra quyết định để quyết định nhanh hơn, dứt khoát hơn