Bụt là hình hài, Bụt là tâm thức - Thích, Nhất Hạnh (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Giảng giải những giáo lý của Đạo Phật trong đời sống hàng ngày: Cách thực hành thiền, tâm vận hành như thế nào, tập khí hạnh phúc, những bài tập nuôi dưỡng tâm bụt và thân bụt...