Lớn lên sẽ khác - Hai Mươi (Văn học, 2018)
Ai rồi cũng cần phải lớn lên, trưởng thành. Trưởng thành là một quá trình mà cột mốc đánh dấu không gói gọn trong một độ tuổi nhất định, đó còn là những cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống. Với giọng văn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, những câu chuyện trong Lớn lên sẽ khác phả ra những rung cảm của tác giả trước thực tế cuộc sống, để rồi tất cả những điều đó đều là chất liệu cho sự trưởng thành, cho sự an yên trong thân tâm. Như nhận xét của Hạ Vũ: â€œTrong Lớn lên sẽ khác, ta sẽ thấy được những câu chuyện, suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống ở một góc nhìn hoàn toàn khác. Nó đến từ một trong những người có nhiều trải nghiệm và bản lĩnh nhất mà tôi từng biết đến.â€