Muôn ánh mặt trời - Diệu Thuần (Thế giới; Công ty Văn hóa Truyền thông Sống, 2018)
Tên thật tác giả: Nguyễn Thị Diệu Thuần; Tự truyện của một cô gái về hành trình 10 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu