Kho báu - Lagerlöf, Selma (Lao động, 2018)
Dịch từ bản tiếng Anh: The treasure; Nhà văn người Thụy Điển Selma Ottiliana Lovisa Lagerlöf vinh hạnh được trở thành nhà văn nữ đầu tiên được trao giải thưởng Nobel Văn học vào năm 1909. Bà nổi tiếng với những tác phẩm được dệt bằng ngôn ngữ trong sáng giản dị, trí tưởng tượng phong phú và cảm xúc tín ngưỡng sâu sắc, đồng thời chứa đựng giá trị nhân văn bất hủ