28 tuổi vị thành niên - Black F (Văn học; Công ty Văn hóa Đinh Tị, 2018)
Tên sách tiếng Trung: 28å²æœªæˆå¹´. - Tên thật tác giả: Lưu Sướng; Lương Hạ, một cô nữ sinh mười bảy tuổi, sau một giấc ngủ tỉnh dậy thấy mình đang nằm trong bệnh viện với thân phận là chính mình năm hai mươi tám tuổi. Mười năm trôi qua chỉ trong chớp mắt. Lương Hạ từ một nữ sinh vừa tốt nghiệp cấp ba vụt biến thành một Phó tổng giám đốc có năng lực hơn người. Điều đặc biệt là cô đã biến thành một người hoàn toàn khác, từ phong thái, tâm tư, tình cảm đến tri thức... Rốt cuộc, liệu có phải cô đang xuyên không đến tương lai?. Lương Hạ mười bảy tuổi sẽ sống như thế nào với thân phận của mình năm hai mươi tám tuổi? Cuộc sống vợ chồng dưới con mắt của cô thiếu nữ mười bảy tuổi này có điều gì đặc biệt? Cô sẽ chấp nhận tiếp tục sống như trước hay "bắt đầu lại" với tư cách là một cô nữ sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học?