Khảo sát và đề xuất giải pháp cải tiến các mô hình nông nghiệp sinh thái góp phần bảo vệ môi trường lưu vực sông Thị Tính - Tỉnh Bình Dương - Đặng, Trung Thành (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một