Phan Triều Hải - Phan, Triều Hải (Nhà văn; Công ty TNHH Phanbook, 2018)
Tập hợp từ năm tập truyện mỏng đã từng xuất bản, tạo được dấu ấn riêng của nhà văn Phan Triều Hải, gồm: Vào đời (1994), Những linh hồn lạc (1995), Quán bò rừng (1995), Có một người nằm trên mái nhà (1997) và Những con đường không đến Seattle (2005).