(untitled) - Trần, Thị Thu Hà (Bình Dương, 2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Hành chính luật
Keywords: Báo cáo khoa học; Chính quyền địa phương -- Hoạt động -- Bình Dương