Khảo sát điều kiện phản ứng tạo màu của Borat với curcumin và ứng dụng để chế tại Kit thử nhanh hàn the trong thực phẩm - Phan, Quốc Bình (2018)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên