Bầu trời sụp đổ - Sheldon, Sidney (Văn học; Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2018)
Gary Winthrop, người đàn ông hoàn hảo trong một gia đình hoàn hảo, sắp trở thành ngôi sao mới sáng chói nhất của Thượng nghị viện thì đột ngột bị giết ngay trong nhà mình. Chỉ trong vòng một năm, cả năm người trong gia đình anh đều bị sát hại. Nữ phóng viên Dana Evans của Washington D.C quyết tâm làm sáng tỏ mọi bí ẩn về sự hủy diệt của gia đình Winthrop danh giá. Cuộc điều tra đưa cô đến khắp các châu lục và làm hé lộ những bí mật kinh hoàngâ€¦